A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BUỔI LỄ TỔNG LỚP ĐẶC BIỆT CỦA THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS MỸ ĐỘ

Năm học 2020 - 2021 đã kết thúc. Một mùa hè đã đến. Đây là thời gian nghỉ ngơi, thư giản của các em sau một năm học và cũng là thời điểm để các em ôn tập sắp xếp lại kiến thức đã học của mình để chuẩn bị cho một năm học mới. Một năm học đặc biệt đã khép lại đối với trường THCS Mỹ Độ nói riêng cũng như các trường trong cả nước nói chung. Một năm học kết thúc trong tình hình phức tạp của bệnh dịch Covid - 19. Khác với các buổi lễ tổng kết của những năm học trước, năm học này buổi tổng kết không diễn ra tập trung mà tổ chức thông qua hình thức trực tuyến. Một buổi lễ tổng kết không trống dồn, không cờ hoa lộng lẫy, không náo nhiệt, ồn ào bởi nụ cười em thơ, thiếu những cái ôm siết chặt, những khẩu ngữ, những băng rôn rực rỡ sân trường, nhưng trong ánh mắt của các thầy cô giáo và các em học sinh vẫn hiện rõ niềm tươi vui, phấn khởi.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, các em học sinh được nghe GVCN của mình đánh giá tổng kết kết quả mà chi đội đã đạt được trong năm học 2020–2021. Mặc dù chỉ được nghe  GVCN phát biểu trực tuyến qua màn hình các bạn học sinh vẫn cảm nhận được giọng nói ấm áp, thân yêu của thầy cô chủ nhiệm.

Buổi lễ đơn giản nhưng đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các thầy cô giáo đặc biệt là các bậc phụ huynh và các em học sinh. Qua buổi lễ nhà trường tin tưởng rằng với lời căn dặn của thầy cô “Trong thời gian nghỉ hè các em cần vui chơi an toàn, lành mạnh và đặc biệt thực hiện tốt khẩu hiệu 5K”.  Với sự thực hiện tốt của các em học sinh sẽ góp phần đẩy lùi được dịch bệnh, dịch bệnh sẽ được kiểm soát nhanh chóng để thầy và trò được hưởng một mùa hè bổ ích và lý thú. Chúc các em học sinh khối 9 đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trong kỳ thi sắp tới. Hẹn gặp lại các em học sinh khối 6,7,8 trong ngày khai giảng năm học 2021-2022 trong niềm vui được đến trường, niềm vui dịch bệnh được đẩy lùi.

Một số hình ảnh trong buổi lễ tổng kết lớp

Tác giả: Vũ Thị Uyên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 34
Tháng 09 : 1.485
Năm 2021 : 19.859