A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHẶNG ĐƯỜNG CHINH PHỤC NHỮNG ĐAM MÊ CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS MỸ ĐỘ - THÀNH PHỐ BẮC GIANG.

 

Bước vào năm học mới với một tấm thế vừa chống dịch vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, ngay từ những ngày năm học 2020- 2021 không khí học tập sôi nổi đã được dấy lên trong tấm thế của tất cả  các học sinh, với khẩu hiệu : “Hành động – chinh phục – thành công - về đích” các em đã thực sự mang lại vinh quang cho chính bản thân các em và nhà trường.

Đầu năm học, nhà trường đã thành lập các câu lạc bộ, đội tuyển học sinh giỏi ở tất cả các bộ môn của các khối từ lớp 6 đến lớp 9 như: Môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, GDCD,Tiếnganh, tin học…Các thầy cô được giao nhiệm vụ hướng dẫn giảng dạy các đội tuyển đã tích cực lên phương án, kế hoạch giảng dạy một cách tốt nhất để đảm bảo có thể đem đủ tài năng, sức lực của mình để mang về thành công cho môn mình dậy. Và đặc biệt ban lãnh đạo nhà trường thường xuyên đi thăm hỏi động viên và thậm chí có hình thức thưởng nóng để động viên khích lệ tinh thần học tập của các em.Vì lẽ đó mà sau đợt thi học sinh giỏi cấp thành phố của lớp 9 nhà trường có 04 em tham dự thì có 02 em giành được giải cao về cho nhà trường. Đó là các em Phan Đình Dũng với giải ba môn Hóa, em Đặng Mai Linh với giải nhì môn GDCD. Tiếp nối kỳ vọng của các anh chị lớp 9, các em khối lớp 8, 7, 6 tiếp tục bước vào kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố với tâm thế chiến thắng và tiếp tục đạt được những giải cao. Cụ thể  là em Nguyễn Phương Thùy  giành giải nhì môn GDCD 8, em Nguyễn Hải Yến giải khuyến khích môn Ngữ văn 8, em Phan Phương Thảo giải khuyến khích môn Lịch sử 8, em Phan Mạnh Kiên giải khuyến khích môn Tiếng Anh 7 và em Hoàng Thu Trang giải khuyến khích môn Ngữ Văn 6. Với kết quả xếp thứ 10/17 trường thành phố là cả một sự cố gắng nỗ lực của cả thầy và trò nhà trường.

Hơn thế nữa giờ đây với việc giành được 2 giải nhì ở môn GDCD 8, 9 các em Đặng Mai Linh và em Nguyễn Phương Thùy sẽ đứng trên bục danh dự để nhận được phần thưởng xứng đáng dành cho mình. Hy vọng sự thành công của 2 em sẽ là động lực khích lệ các bạn học sinh trong trường ta cố gắng giành được thành tích cao năm học 2021-2022 này. Đáng vui mừng hơn là em Nguyễn Phương Thùy đã được Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang chọn vào đội tuyển môn GDCD tham gia bồi dưỡng để thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021-2022. Chúng ta cùng chúc cho em sẽ đi đến cuối cùng, giành được giải cao mang vinh quang về cho nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh thầy trò nhà trường tham gia tại lễ trao giải dành cho học sinh có thành tích của thành phố


Các em học sinh có thành tích xuất sắc trong các kì thi năm học 2020-2021

  

Em Đặng Mai Linh và Nguyễn Phương Thùy có thành tích xuất sắc trong kì thi HSG văn hóa cấp thành phố môn GDCD

Thầy giáo Nguyễn Minh Tuấn cùng 2 em học sinh tham dự buổi lễ tuyên dương, khen thưởng

Tác giả: Đào Thị Hồng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 34
Tháng 09 : 1.485
Năm 2021 : 19.859