Saturday, 20/04/2024 - 17:39|
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trường THCS Mỹ Độ với chuyên đề: “Đọc sách để học và sống tốt hơn trong xã hội thông tin”

Thực hiện công văn số 28/TV- ĐCTTTM, ngày 22/3/2019 của thư viện tỉnh Bắc Giang về việc phối hợp tổ chức nói chuyện chuyên đề.

Ngày 29/3/2019 trường THCS Mỹ Độ đã tổ chức cho 50 học sinh khối 6,7 tham gia buổi tọa đàm, nói chuyện chuyên đề: “Đọc sách để học và sống tốt hơn trong xã hội thông tin” với diễn giả, dịch giả: Nguyễn Quốc Vương tại thư viện tỉnh Bắc Giang.

Qua buổi tọa đàm các em hiểu được rõ hơn về giá trị của sách cũng như việc đọc sách, từ đó có động lực, quyết tâm  xây dựng văn hóa đọc cho bản thân và cộng đồng xã hội, tạo nền tảng để xây dựng thành công xã hội học tập, hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn trong xã hội thông minh.

Một số hình ảnh trong buổi nói chuyện chuyên đề:

Học sinh trường THCS Mỹ Độ chụp ảnh lưu niệm sau buổi tọa đàm

Học sinh trường THCS Mỹ Độ đăng kí làm thẻ thư viện tại thư viện tỉnh Bắc Giang