A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức Trường THCS Mỹ Độ năm học 2020-2021.

Thực hiện công văn số 353/GDĐT ngày 16/9/2020 của phòng GD&ĐT Bắc Giang về việc tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 - 2021. Chiều  ngày 2/10/2020, được sự đồng ý của phòng GD&ĐT TP Bắc Giang, sự nhất trí của Đảng ủy - UBND phường Mỹ Độ, trường THCS Mỹ Độ long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2020 – 2021.

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020-2021 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Tham dự Hội nghị, về phía đại biểu khách mời có đồng chí Phạm Khánh Chi- Phó Chủ tịch UBND phường Mỹ Độ.Về phía trường THCS Mỹ Độ có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền- Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã trình bày Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị CBCC năm học 2019- 2020 và phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021. Hội nghị còn được nghe báo cáo về: Thực hiện thu chi tài chính, báo cáo công đoàn về tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân.

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Lãnh đạo nhà trường đã giải trình các ý kiến từ các giáo viên nhân viên gửi lên Hội nghị. Hội nghị cũng đã bầu ban thanh tra nhân dân trong nhiệm kỳ tới để giám sát và kiểm tra hoạt động của cơ sở thực hiện một cách có hiệu quả.

Cũng trong hội nghị, đã trao tặng giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố Bắc Giang cho các thầy cô đã đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, và giấy khen của chủ tịch UBND thành phố cho cán bộ giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

Thay mặt Đảng ủy phường Mỹ Độ, đồng chí Phạm Khánh Chi đã bày tỏ sự ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học 2019-2020, đặc biệt là công tác thi giáo viên giỏi và bồi dưỡng học sinh giỏi, chất lượng học sinh khối 9 đưa thành tích nhà trường đứng thứ 11/17 trường trong thành phố. Trong bài phát biểu, đồng chí cũng nhấn mạnh những phát biểu chỉ đạo đối với nhà trường trong năm học mới. Đồng chí đánh giá cao công tác tổ chức và cho rằng Hội nghị đã thể hiện được tính dân chủ, khối đoàn kết thống nhất trong từng đơn vị vẫn tiếp tục được duy trì và phát huy. Đây là yếu tố quan trọng nhất để nhà trường thực hiện tốt những phương hướng, nhiệm vụ đề ra trong năm học mới.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Mỹ Độ năm học 2020 - 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới đầy cố gắng của cả thầy và trò nhà trường để gặt hái được nhiều thành công.

Sau Hội nghị, nhà trường, công đoàn đã long trọng tổ chức chia tay hai đồng chí giáo viên đã từng công tác tại trường và nay nhận nhiệm vụ công tác ở đơn vị mới. Buổi chia tay đầy lưu luyến, xúc động và ý nghĩa. Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường chúc hai đồng chí sức khỏe, hạnh phúc và luôn đạt nhiều thành tích cao trong sự nghiệp trồng người.

Một số hình ảnh trong Hội nghị:

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết hội nghị CBCC,VC năm học 2019- 2020 và phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021

Đồng chí Phạm Thị Thùy Linh-Nhân viên Kế toán - trình bày báo cáo về công tác thu chi tài chính năm học 2019-2020

Đồng chí Hoàng Thị Thu Thảo - Tổ trưởng tổ KHTN phát biểu ý kiến tham luận tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thị Thảo- Tổ trưởng tổ KHXH phát biểu ý kiến tham luận tại Hội nghị

Đồng chí Phạm Khánh Chi -  Phó Chủ tịch UBND phường Mỹ Độ trao giấy khen cho 2 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2019-2020

Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen của chủ tịch UBND thành phố cho 2 đồng chí giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

Đồng chí Nguyễn Thị Hà - Chủ tịch Công Đoàn trao giấy khen của Liên Đoàn Lao động cho đồng chí có thành tích xuất sắc xây dựng Công Đoàn vững mạnh năm học 2019-2020

Lãnh đạo nhà trường và Công Đoàn nhà trường kí giao ước thi đua

 

Tặng quà chia tay 2 đồng chí giáo viên chuyển công tác đến đơn vị mới

Tác giả: Vũ Thị Uyên


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 35
Tháng 10 : 1.008
Năm 2020 : 21.201