HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS MỸ ĐỘ NĂM HỌC 2020-2021.

Thực hiện công văn 414/GDĐT ngày 20/9/2021 của phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang về việc tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2021 – 2022, chiều ngày 01/10/2021, được sự đồng ý của phòng GD&ĐT TP Bắc Giang, sự nhất trí của Đảng ủy - UBND phường Mỹ Độ, trường THCS Mỹ Độ long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2021 – 2022 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức năm học 2020- 2021 và Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021 – 2022 của trường THCS Mỹ Độ được diễn ra trong không khí long trọng. Hội nghị được tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, đưa ra quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục. Thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Tham dự Hội nghị, về phía đại biểu khách mời có đồng chí Phan Đình Khoa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Mỹ Độ, về phía trường THCS Mỹ Độ có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tiến hành tự Kiểm điểm việc thực hiện các nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của đơn vị; Đánh giá, tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác năm học 2020-2021. Tiếp theo chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã trình bày Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị CBCC năm học 2020- 2021 và phương hướng thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022. Hội nghị còn được nghe báo cáo về việc thực hiện thu chi tài chính, báo cáo công đoàn về tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân.

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, Hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Lãnh đạo nhà trường đã giải trình các ý kiến từ các giáo viên nhân viên gửi lên Hội nghị.

Hội nghị cũng đã trao tặng giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố Bắc Giang cho các thầy cô đã đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, và giấy khen của chủ tịch UBND thành phố cho cán bộ giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022.

Thay mặt Đảng ủy phường Mỹ Độ, đồng chí Phan Đình Khoa đã bày tỏ sự ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học 2021-2022, đặc biệt là công tác bồi dưỡng học sinh giỏi và tỷ lệ học sinh khối 9 đỗ vào THPT. Trong bài phát biểu, đồng chí cũng nhấn mạnh những phát biểu chỉ đạo đối với nhà trường trong năm học mới. Đồng chí đánh giá cao công tác tổ chức và cho rằng Hội nghị đã thể hiện được tính dân chủ, khối đoàn kết thống nhất trong đơn vị vẫn tiếp tục được duy trì và phát huy. Đây là yếu tố quan trọng nhất để nhà trường thực hiện tốt những phương hướng, nhiệm vụ đề ra trong năm học mới.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Mỹ Độ năm học 2021 – 2022 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, vượt lên những khó khăn, thiếu thốn nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường THCS Mỹ Độ vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2021 - 2022.

Một số hình ảnh trong Hội nghị:

Đ/c Nguyễn Minh Tuấn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường Kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác năm học 2020-2021

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết hội nghị CBCC,VC năm học 2020- 2021 và phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022

Đồng chí Phạm Thị Thùy Linh-Nhân viên Kế toán - trình bày báo cáo về công tác thu chi tài chính năm học 2020-2021

Đồng chí Hoàng Thị Thu Thảo – Tổ trưởng Tổ KHTN tham luận tại Hội nghị

Đồng chí Đào Thị Hồng – TPTĐ tham luận tại Hội nghị

Đồng chí Phan Đình Khoa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Mỹ Độ trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2020-2021 cho đồng chí Nguyễn Thị Thảo
Đồng chí Phan Đình Khoa - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Mỹ Độ  và đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen của chủ tịch UBND thành phố cho giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021.
Lãnh đạo nhà trường và Công Đoàn nhà trường kí giao ước thi đua

Tác giả: Nguyễn Thị Thảo

Năm 2021 : 25.983