Hội nghị ra mắt mô hình liên kết “ Bảo đảm an toàn về ANTT và ATGT trường học” giữa công an và trường THCS Mỹ Độ

Xác định công tác  bảo đảm ANTT và ATGT, tạo môi trường học tập thân thiện cho học sinh là điều kiện then chốt, quyết định chất lượng giáo dục của nhà trường. Nhận thấy đó là điều cần được quan tâm phối hợp giữa nhà trường và toàn xã hội để ngày càng hạn chế những điều đáng tiếc xảy ra.

Thực hiện chương trình công tác đảm bảo ANTT, ATGT năm 2020. Để nâng cao hơn nữa ý thức của học sinh, sự phối hợp vào cuộc tích cực hơn nữa chặt chẽ hơn nữa giữa chính quyền, công an, nhà trường và PHHS. Sáng ngày 21/9/2020 tại trường THCS Mỹ Độ tổ chức hội nghị ra mắt mô hình liên kết “Bảo đảm an toàn ANTT, TTGT Trường học” giữa Công an phường và Trường THCS Mỹ Độ trên địa bàn phương Mỹ Độ. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Hoàng Trọng Hiếu Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đ/c Đỗ Huy Quyền - Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường – Trưởng Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm và xây dựng phong trào toàn dân BVANTQ Chủ trì hội nghị cùng các đồng chí Thành viên Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm và XD phong trào TDBVANTQ phường; Các đồng chí Chỉ huy và cán bộ Công an phường; Đồng chí Trưởng Ban BVDP, Tổ trưởng tổ QLTTĐT phường; Bí thư chi bộ, Tổ trưởng, Bảo vệ dân phố tổ dân phố số 4; Ban giám hiệu, Giáo viên, nhân viên trường THCS Mỹ Độ; Ban đại diện cha mẹ phụ huynh học sinh và toàn thể các em học sinh trường THCS Mỹ Độ.

Hội nghị được nghe đ/c trung tá Trần Đức Hồng - Ủy viên BTV Đảng ủy - Trưởng Công an phường – Phó Ban Thường trực BCĐ PCTP và xây dựng phong trào Toàn dân BVANTQ phường lên báo cáo đề xuất thành lập mô hình liên kết “Bảo đảm an toàn ANTT, ATGT Trường học” giữa Công an phường và Trường THCS Mỹ Độ

Đồng thời trong  hội nghị Đ/c Hà Vân Toàn – Tổng phụ trách Trường THCS Mỹ Độ lên công bố quyết định thành lập BCĐ mô hình và thông qua quy chế hoạt động của mô hình liên kết “Bảo đảm an toàn ANTT, ATGT Trường học” giữa Công an phường và Trường THCS Mỹ Độ

Hội nghị tiến hành ký giao ước giữa Công  an phường, trường THCS Mỹ Độ và Hội trưởng hội CMHS dưới sự chứng kiến của đ/c Phó Bí thư Đảng ủy phường, Đ/c Trưởng Ban BVDP

Cuối hội  nghị đ/c Đỗ Huy Quyền - Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường – Trưởng Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm và xây dựng phong trào toàn dân BVANTQ phát biểu chỉ đạo.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Toàn cảnh Hội nghị.

Đ/c Trần Đức Hồng - Ủy viên BTV Đảng ủy - Trưởng Công an phường – Phó Ban Thường trực BCĐ PCTP và xây dựng phong trào Toàn dân BVANTQ phường lên báo cáo đề xuất thành lập mô hình liên kết

quy chế hoạt động của mô hình liên kết

Các đ/c đại diện ký giao ước

Đ/c Đỗ Huy Quyền - Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường – Trưởng Ban chỉ đạo Phòng chống tội phạm và xây dựng phong trào toàn dân BVANTQ phát biểu chỉ đạo.

Tác giả : Hà Vân Toàn.

Năm 2020 : 21.203