A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiếp sức một hành trình

Với mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục, thực hiện tốt những yêu cầu đổi mới giáo dục, những năm qua, công tác tuyển chọn, bồi dưỡng học sinh giỏi tham dự các kỳ thi học sinh giỏi các cấp đã được trường THCS Mỹ Độ đặc biệt chú trọng. Trong nhiều năm học qua, tập thể giáo viên nhà trường luôn xác định rõ tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng học sinh giỏi chính là một trong những nhiệm vụ quan trọng góp phần tích cực nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường. Trong những năm học gần đây kết quả bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp của trường THCS Mỹ Độ có những chuyển biến tích cực. Trong kì thi học sinh giỏi văn hóa cấp thành phố năm học 2019-2020 thầy trò nhà trường đã có 9 giải. Trong đó môn Hóa có 5 giải. Để chuẩn bị cho kì thi học sinh giỏi Tỉnh trong năm học này với môn Hóa Phòng GD & ĐT đã chọn 20 học sinh để ôn luyện cho kì thi học sinh giỏi Tỉnh. Rất vinh dự cho trường THCS Mỹ Độ có hai em đã được chọn để tham gia ôn luyện tại trường THCS Lê Quý Đôn..

Để kịp thời biểu dương, khen thưởng, động viên, khích lệ và phát triển phong trào học tập góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường, sáng ngày 5/10/2020 trong tiết chào cờ đầu tuần trường THCS Mỹ Độ tổ chức biểu dương, khen thưởng động viên giáo viên và học sinh đang trong quá trình ôn luyện chuẩn bị cho kì thi học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2020-2021.Thầy giáo Nguyễn Minh Tuấn – Bí thư Chi Bộ hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu dành lời khen ngợi, động viên cho 2 em Phan Đình Dũng và Hoàng Phương Linh đã có nhiều cố gắng trong quá trình khi tham gia ôn luyện đội tuyển Hóa 9 cấp tỉnh. Đặc biệt thầy đã trao thưởng cho em Phan Đình Dũng vì đã xếp vị trí thứ 4 qua đợt khảo sát vào đội tuyển tỉnh vừa qua.

Sự quan tâm động viên, khen ngợi của Ban lãnh đạo nhà trường là động lực để các thầy cô sẽ luôn luôn cố gắng giữ được nhiệt huyết cao với công việc cao quý. Cũng qua đây là dịp để khích lệ đến học sinh toàn luôn cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện để có được những thành công hơn trong tương lai và xứng đáng là con ngoan, trò giỏi góp phần quê hương xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp.

Tác giả: Vũ Thị Uyên

Một số hình ảnh

Quang cảnh buổi chào cờ

Thầy giáo Nguyễn Minh Tuấn-Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Thầy giáo Nguyễn Minh Tuấn-Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng động viên học sinh Phan Đình Dũng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 35
Tháng 10 : 1.008
Năm 2020 : 21.201