Đoàn trường THCS Mỹ Độ long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới

Hòa chung với không khí của tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Căn cứ vào Điều lệ Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và thực hiện chương trình công tác năm 2018 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Mỹ Độ đã tổ chức lớp học nhận thức về Đoàn ngày 25/5/2018.

Hôm nay, ngày 17 tháng 5 năm 2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Mỹ Độ cùng Đoàn trường THCS Mỹ Độ long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đoàn viên mới cho các em là Đội viên ưu tú, đủ điều kiện trong lớp học cảm tình vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tới dự với buổi lễ kết nạp có đồng chí Hoàng Văn Lợi, đại diện cho Chi ủy chi bộ nhà trường; đồng chí Giáp Thị Ngân Hoa, Bí thư Đoàn phường; đồng chí Nguyễn Thị Hạnh, Bí thư Chi đoàn trường THCS Mỹ Độ; đồng chí Hà Vân Toàn, giáo viên Tổng phụ trách trường THCS Mỹ Độ.

Đồng chí Hoàng Văn Lợi, đại diện cho Chi ủy chi bộ nhà trường; đồng chí Giáp Thị Ngân Hoa, Bí thư Đoàn phường;

Tổng phụ trách trường THCS Mỹ Độ.

Sau khi làm lễ chào cờ, tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, em Phan Văn Phong đại diện cho các em Đội viên ưu tú lên đọc đơn xin vào Đoàn.

Em Phan Văn Phong đại diện cho Đội viên ưu tú đọc đơn xin vào Đoàn.

Tiếp theo đồng chí Nguyễn Thị Hạnh – Bí thư Chi đoàn trường THCS Mỹ Độ lên thông qua Quyết định chuẩn y về việc kết nạp 14 đội viên ưu tú vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh – Bí thư Chi đoàn trường THCS Mỹ Độ lên thông qua Quyết định chuẩn y

về việc kết nạp 14 đội viên ưu tú vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Sau khi thông qua Quyết định chuẩn y về việc kết nạp 14 đội viên ưu tú vào Đoàn, các đại biểu trao huy hiệu, thẻ và sổ đoàn viên cho các đồng chí đoàn viên mới.

Các đồng chí đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí Đoàn viên mới

Tiếp theo em Ngô Thị Minh Anh thay mặt các đồng chí Đoàn viên mới đọc lời hứa của người đoàn viên.

Sau khi các đồng chí đoàn viên mới đọc lời hứa, đồng chí Giáp Thị Ngân Hoa, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Mỹ Độ lên phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đoàn viên mới.

Em Ngô Thị Thúy Hằng lên thay mặt các đồng chí Đoàn viên mới được kết nạp phát biểu cảm nghĩ của mình trong buổi lễ này.

Buổi lễ kết nạp đoàn viên mới của Chi đoàn trường THCS Mỹ Độ đã thành công tốt đẹp, 14 đồng chí đoàn viên mới cùng hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt để tô thắm thêm truyền thống tốt đẹp của Đoàn, của nhà trường và Quê hương mình.

Tác giả: Nguyễn Thị Hạnh

Năm 2020 : 21.209