A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Một ngày chủ nhật nhiều ý nghĩa với cán bộ giáo viên, nhân viên trường THCS Mỹ Độ "Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn"

Ngày Chủ nhật xanh là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần tuyên truyền, nâng cao ý thức, trách nhiệm cán bộ, đoàn viên thanh thiếu nhi và nhân dân trong việc chấp hành các quy định về thực hiện nếp sống văn minh đô thị, giữ gìn, bảo vệ môi trường “Sáng – xanh – sạch – đẹp – an toàn”.

Sáng ngày 15/8/2021, 100% cán bộ giáo viên, nhân viên trường THCS Mỹ Độ phối hợp cùng với các ban ngành đoàn thể của địa phương ra quân hưởng ứng vệ sinh toàn bộ khu khuôn viên cây xanh trước cổng trường học. Mặc dù thời tiêt có mưa nhỏ, xong khí thế lao động của tập thể các thày cô và các đồng chí lãnh đạo địa phương không hề suy giảm và luôn đảm bảo công tác phòng dịch Covid 19. Sau hơn một giờ làm việc không nghỉ, các bụi rậm đã được phát quang, các loại rác đã được thu gọn và phân loại đặt đúng nơi quy định.

 

Các thầy cô giáo tham gia lao động vệ sinh.

 

Đ/c Phạm Khánh Chi - Phó Chủ tịch UBND Phường Mỹ Độ tham gia lao động cùng nhà trường

 

Quang cảnh lao động Ngày chủ nhật xanh ở khu vực khuôn viên cây xanh trước cổng trường THCS Mỹ Độ.

 

Đ/c Đỗ Huy Quyền - Chủ tịch UBND phường Mỹ Độ tham gia Ngày chủ nhật xanh cùng nhà trường

 

 

Các thày cô miệt mài lao động

 

Cũng trong buổi sáng ngày 15/8/2021, một hoạt động hết sức ý nghĩa của hai đồng chí đoàn viên công đoàn nhà trường đó là tham gia Ngày hội hiến máu. Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân thương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta. Là hành động giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá để duy trì sự sống.“Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”. Nhiều năm qua, phong trào Hiến máu nhân đạo được tập thể cán bộ, công chức, viên chức nhà trường hưởng ứng tham gia tích cực.

 

Đ/c Hoàng Thị Liệu tham gia hiến máu  

 

Đ/c Phạm Thị Thùy Linh tham gia hiến máu.

Tác giả : Hà Vân Toàn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 34
Tháng 09 : 1.484
Năm 2021 : 19.858