Tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 - 2021

Năm học 2020 - 2021  đã bắt đầu trong niềm vui hân hoan, với khí thế mới, quyết tâm mới chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt chào mừng Đại hội Đảng các cấp và đại hội Đảng tỉnh Bắc Giang lần thứ XIX.

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội phường Mỹ Độ, Chi bộ nhà trường, ngày 15/10/2020 Liên đội trường THC Mỹ Độ tiến hành Đại hội  Liên đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020;  đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới.

Đến dự với đại hội có thày giáo Nguyễn Minh Tuấn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; chị Ngô Phương Anh – Phó bí thư đoàn phường, chủ tịch HĐĐ phường, các anh chị phụ trách cùng với 28 đội viên, đại diện cho 202 đội viên trong liên đội.

Năm học 2020-2021 với chủ đề “Thiếu nhi Thành phố Bắc Giang - Tự hào truyền thống, tiến bước lên Đoàn – Chung tay xây dựng thành phố Bắc Giang xanh, thông minh” và 4 nội dung chương trình hoạt động lớn của Đội. Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội Thành phố, Hội đồng Đội phường và Chi bộ nhà trường, ngay từ đầu năm học, Ban chỉ huy Liên đội đã chỉ đạo các chi đội đại hội, phát động phong trào thi đua: Giờ học tốt, tuần học tốt, giành nhiều điểm khá, giỏi, phong trào trồng và chăm sóc cây xanh để chào mừng Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Đại hội Liên đội nhiệm kỳ này có nhiệm vụ đánh giá lại toàn bộ công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2019 - 2020, đề ra chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2020 - 2021 đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới.

Đại hội cũng được nghe các tham luận hữu ích về thực hiện nền nếp trong đội viên do bạn Phan Phương Thảo chi đội 8B trình bày; tham luận về học tập, làm thế nào để học tốt do bạn Nguyễn Thùy Dường chi đội 9 trình bày…Đến dự với Đại hội, thầy giáo Nguyễn Minh Tuấn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng định hướng, chỉ ra những nội dung cụ thể, cần thiết  để công tác Đội ngày càng nâng cao. Đồng thời chỉ đạo Đại hội chị Ngô Phương Anh – Phó bí thư đoàn, chủ tịch HĐĐ phường cũng đưa ra những kiến nghị với liên đội trong năm học 2020-2021 đặc biệt chị nhấn mạnh về nội dung xây dựng môi trường xanh và an toàn. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ, đại hội đã sáng suốt bầu ra 5 bạn có đủ đức, đủ tài vào Ban chỉ huy Liên đội mới  gồm:

1. Bạn:  Nguyễn Thùy Dương - Chi đội 9

2. Bạn:  Phạm Khánh Ly - Chi đội 7B

3. Bạn: Ngô Thị Thi Phương – Chi đội 7A

4. Bạn: Nguyễn Phương Thùy – Chi đội 8A

5. Bạn: Nguyễn Ánh Vy  - Chi đội 8B

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Nghi lễ chào cờ trong Đại hội.

Báo cáo chương trình công tác Đội năm 2019-2020; dự thảo chương trình công tác Đội năm học 2020-2021.

Bạn Phan Phương Thảo - Chi đội 8B tham luận trước Đại hội.

Thày giáo Nguyễn Minh Tuấn - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Chị Ngô Phương Anh - Phó bí thư Đoàn phường, Chủ tịch HĐĐ phường phát biểu trong Đại Hội

Ban chỉ huy liên đội nhiệm kỳ 2020-2021 ra mắt Đại hội.

Tác giả : Hà Vân Toàn.

Năm 2020 : 21.209