A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS MỸ ĐỘ TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI HIẾN MÁU - “GIỌT HỒNG YÊU THƯƠNG” 2021

Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, được xã hội tôn vinh và khuyến khích. Phong trào này đã trở thành một hoạt động lớn trên địa bàn thành phố, không chỉ phát huy truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc Việt Nam, mà còn thể hiện sự hiểu biết, trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Hành động tốt đẹp này đang ngày càng lan tỏa trong toàn xã hội, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia, mang đến niềm hy vọng cho những hoàn cảnh kém may mắn có thêm cơ hội được sống từ những giọt máu nghĩa tình.

 

Hưởng ứng công văn 294/ GDĐT, ngày 04 tháng 8 năm 2021 về việc tham gia hiến máu tình nguyện hưởng ứng “Hành trình đỏ” và “Chiến dịch những giọt máu hồng”  hè 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc Giang, sáng ngày 15/8/2021, Đoàn viên Công đoàn trường THCS Mỹ Độ có đồng chí Hoàng Thị Liệu và đồng chí Phạm Thị Thùy Linh đã tham gia hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện năm 2021, với thông điệp “GIỌT HỒNG YÊU THƯƠNG” , Hai đồng chí đã hiến được 02 đơn vị thể tích 350ml máu, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trong công tác điều trị và cấp cứu người bệnh trong dịp hè 2021, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh covid-19 hiện nay, mang lại hy vọng cho những người bệnh đang cần máu để tìm lại sự sống.

“GIỌT HỒNG YÊU THƯƠNG” - “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, đó không chỉ là một thông điệp mà còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện.

Một số hình ảnh trong quá trình tham gia hiến máu của các đồng chí

Đ/c Phạm Thị Thùy Linh kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu

Đ/c Hoàng Thị Liệu tham gia hiến máu lần thứ 5

Đ/c Phạm Thị Thùy Linh với ánh mắt đầy ấm áp, yêu thương khi cho đi những giọt máu hồng

Tác giả: Nguyễn Thị Loan


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 34
Tháng 09 : 1.485
Năm 2021 : 19.859