Trường THCS Mỹ Độ tổ chức hội nghị tổng kết, tuyên dương khen thưởng CBGV, NV có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

Vậy là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc tập thể GV trường THCS Mỹ Độ  điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

Năm học 2019-2020 vừa qua đi, với sự cố gắng của tập thể CBGV, NV cùng với sự quan tâm của các cấp, các ngành, tập thể CBGV, NV nhà trường đã nỗ lực không ngừng và đạt được những thành tích rất đáng tự hào trong công tác dạy và học. Nhằm đánh giá việc đã làm được và những việc chưa làm được của CBGV, NV trong năm học qua, đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm để thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học trong năm học tiếp theo. Thực hiện công văn số 255/GD&ĐT ngày 2/7/2020 của Phòng GD&ĐT thành phố Bắc Giang về việc hướng dẫn tổng kết năm học 2019-2020. Chiều ngày 12/7/2020 trường THCS Mỹ Độ long trọng tổ chức hội nghị tổng kết, tuyên dương khen thưởng CBGV, NV có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020.

Đến dự Hội nghị tổng kết năm học 2019 – 2020  có sự hiện diện của đồng chí Phạm Khánh Chi – Phó chủ tịch UBND phường Mỹ Độ, cùng toàn thể các đ/c CBGV, NV trong nhà trường .

Tại Hội nghị tổng kết  năm học 2019 -2020, đồng chí  Nguyễn Thị Thu Hiền –Phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2019-2020. Trong báo cáo  đồng chí đã nhấn mạnh đến những thành tích mà tập thể CBGV- NV và các em HS  đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí đã ghi nhận, biểu dương các giáo viên có thành tích xuất sắc trong năm học. Đồng chí cũng đã đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong năm học tiếp theo. Đồng chí mong rằng với sự đoàn kết tập thể, chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đội ngũ CBGV- NV cùng các em học sinh nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong công tác dạy và học của nhà trường trong năm học tiếp theo.

Cũng tại Hội nghị tổng kết năm học, đồng chí Nguyễn Thị Hà- CTCĐ nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Công Đoàn trong năm học 2019 - 2020 và đề ra phương hướng hoạt động trong năm học 2020 -2021.

Sau khi nghe hai bản báo cáo tổng kết năm học của chính quyền và công đoàn nhà trường. Nhằm trao đổi, giải đáp những vướng mắc còn tồn tại trong năm học qua, để có sự thống nhất, sự định hướng rõ ràng trong năm học tiếp theo. Hội nghị đã được nghe những ý kiến thảo đến từ các đồng chí giáo viên trong nhà trường. Các đồng chí trong hội đồng nhà trường đã thảo luận sôi nổi đưa ra nhiều ý kiến hay đóng góp cho bản báo cáo tổng kết của nhà trường và công đoàn nhà trường, nhằm đề ra những giải pháp cùng thực hiện để hoàn thành thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ trong những năm học tiếp theo.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Hà Vân Toàn thay mặt BTC đã thông qua Quyết định thi đua - khen thưởng của Hiệu trưởng nhà trường đối với các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên có thành tích cao trong năm học. Nhằm động viên, khích lệ và tôn vinh kịp thời các cá nhân điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua. Đó cũng chính là động lực thúc đẩy sự phát triển của nhà trường trong những năm học  tiếp theo.

Qua hội nghị tổng kết tập thể cán bộ giáo viên nhà trường tin tưởng rằng với sự quan tâm của Phòng GD&ĐT, Đảng uỷ, chính quyền địa phương, Hội PHHS cùng với sự đoàn kết, trí tuệ và sáng tạo trường THCS Mỹ Độ sẽ phát huy được sức mạnh về mọi mặt, công tác dạy và học sẽ từng bước được nâng lên.

Một số hình ảnh trong hội nghị

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền –Phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2019-2020.

Đ/c Nguyễn Thị Hà - CTCĐ nhà trường thông qua báo cáo tổng kết công tác Công Đoàn trong năm học

2019– 2020 và đề ra phương hướng hoạt động trong năm học 2020 -2021.

z1972549455585_5defcb2b297dec2a5de8f8eb1c20f583(2).jpg

z1972557517003_89efb6fc11498666e9d7e7375ccf77df.jpg

Đ/c Chu Thị Thu Hằng và Đ/c Đào Thị Hồng đóng góp ý kiến thảo luận tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Minh Tuấn –Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho giáo viên điển hình tiên tiến giai đoạn 5 năm 2015-2020.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền –Phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho giáo viên chủ nhiệm lớp xếp thứ hạng cao.

Đ/c Phạm Khánh Chi – Phó chủ tịch UBND phường Mỹ Độ trao thưởng cho giáo viên có thành tích trong tác bồi dưỡng HSG cấp Thành phố.

Đ/c Nguyễn Minh Tuấn –Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền –Phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho  các giáo viên tiêu biểu trong năm học 2019-2020.

Đ/c Nguyễn Minh Tuấn –Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền –Phó bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho  các giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Đ/c Phạm Khánh Chi – Phó chủ tịch UBND phường Mỹ Độ trao thưởng cho cán bộ quản lý chuyên môn với kết quả HSGTP.

Đ/c Nguyễn Thị Hà - CTCĐ nhà trường trao thưởng cho các đồng chí Đoàn viên công đoàn tích cực năm học 2019-2020.

Đ/c Phạm Khánh Chi – Phó chủ tịch UBND phường Mỹ Độ phát biểu tại Hội nghị.

Tác giả: Nguyễn Thị Thu Thủy

Năm 2020 : 21.207