Saturday, 20/04/2024 - 05:00|
CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30/4 VÀ QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 1/5.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Mỹ Độ triển khai, thực hành giải quyết thủ tục hành chính tại Bộ phận Một cửa UBND Phường Mỹ Độ

Thực hiện Công văn số 1117/UBND-VP ngày 16 tháng 5 năm 2018 của Chủ tịch UBND thành phố Bắc Giang về việc đẩy mạnh tuyên truyền về giải quyết thủ tục hành chính.

Thực hiện Công văn số 186/GDĐT ngày 18 tháng 5 năm 2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bắc giang về việc đẩy mạnh tuyên truyền về giải quyết thủ tục hành chính. Nhằm giúp học sinh hiểu và nắm bắt được các quy trình giải quyết thủ tục hành chính. Trường THCS Mỹ Độ triển khai, thực hiện tuyên truyền về giải quyết thủ tục hành chính cụ thể như sau: Nhà trường tổ chức cho học sinh tham quan, thực hành giải quyết thủ tục hành chính tại Bộ phận Một cửa UBND Phường Mỹ Độ vào ngày 27/8/2018. Số học sinh tham gia: 150 học sinh Nội dung: Tìm hiểu về thủ tục cấp giấy khai sinh, chứng thực giấy tờ.

Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền.

các em học sinh thực hiện tại bộ phận một cửa UBND phường Mỹ Độ.

Tác giả:  Trần Thị Nhật

Năm 2024 : 7.057